Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 10 : 780
Năm 2022 : 7.126
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON NAM CƯỜNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022-2025

 

Trong không khí toàn đảng, toàn quân toàn dân ta đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng các ngày kỷ niệm 77 năm Cánh mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9. Thực hiện Kế hoạch số 07-KH/ĐU ngày 05/7/2022 của Đảng ủy xã Nam Cường về Đại hội chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở NK 2022- 2025.

 

       Được sự giúp đỡ của các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, qua quá trình chuẩn bị Đại hội tại chi bộ đã thực hiện đúng Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam các thủ tục, quy trình đầy đủ.

       Chiều ngày 05/8/2022 Chi bộ trường Mầm non Nam Cường long trọng tổ chức Đại hội, NK 2022- 2025.

 Về dự và chỉ đạo đại hội có Đ/C: Hoàng Văn Sang: Bí thư đảng bộ; các đ/c Ban Thường vụ đảng ủy; Đ/c Đảng ủy viên phụ trách chi bộ; các đ/c bí thư Chi bộ trong đảng bộ, đ/c Trưởng Đài TT xã về  dự chỉ đạo, theo dõi và đưa tin Đại hội. Các đ/c đảng viên của chi bộ đã về dự Đại hội đông đủ.  

 

                                                                                 Đại hội làm lễ chào cờ

 

                                       Đ/c: Hoàng Văn Sang Bí thư đảng bộ xã tặng hoa chúc mừng Đại hội

          

                                              Đ/c: Trần Xuân Động thay mặt cho các Chi bộ tặng hoa chúng mừng Đại hội.

Đại hội đã được nghe Dự thảo Báo cáo chính trị của Chi bộ và kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022; phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ và các giải pháp lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022 - 2025 của Chi bộ với từng lĩnh vực cụ thể và các giải pháp thực hiện. Báo cáo đã nêu rõ được những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020- 2022: Chi bộ đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu về GD đều đạt và vượt mức các chỉ tiêu Đại hội đề ra. Công tác tham mưu của chi bộ về xây dựng CSVC và các hoạt động phát triển giáo dục của nhà trường với cấp ủy, Chính quyền địa phương sát đúng đạt kết quả tốt.

Báo cáo cũng chỉ ra những mặt hạn chế còn tồn tại, những bài học kinh nghiệm đồng thời xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025. Chi bộ Trường Mầm non Nam Cường đã xác định phương hướng, mục tiêu chung đó là: Tiếp tục lãnh đạo tổ chức thực hiện các mục tiêu theo phương châm “Đoàn kết - Dân chủ - Đổi mới  - phát triển”. Tập trung huy động các nguồn lực nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ; nâng cao chất lượng đội ngũ; đẩy mạnh công tác tham mưu đầu tư xây dựng cơ sở vật chất. Tăng cường khối đoàn kết nội bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng; xây dựng chi bộ đạt “Chi bộ kiểu mẫu” nhà trường và các đoàn thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

Đ/c: Trần Thị Hoa Bí thư Chi bộ trình bày báo cáo trước Đại hội .

 

Sau khi nghe báo cáo, Đại hội đã có 3 bài tham luận của 3 đồng chí đảng viên tham gia để làm rõ thêm những kết quả đạt được và đóng góp vào giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022 - 2025, nhằm xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Về dự Đại hội Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Hoàng Văn Ngọc Sang Bí thư Đảng bộ xã Nam Cường đã ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ đảng viên chi bộ Trường Mầm non đã thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 đã đề ra. Đồng chí biểu dương sự đoàn kết, nhất trí cao trong tập thể chi bộ của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đặc biệt là lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi ủy trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đồng chí có ý kiến đề nghị sang nhiệm kỳ tới cán bộ, đảng viên của Chi bộ huy tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025; Tập trung lãnh đạo nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ các năm học.

Đại hội đã tiến hành bầu ra Cấp ủy, Bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí Trần Thị Hoa được Đại hội tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư chi bộ. Đồng chí Phạm Thị Thúy giữ chức vụ phó bí thư chi bộ.Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường Mầm non Nam Cường nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã

thành công tốt đẹp.Tập thể Chi bộ trường mầm non Nam Cường quyết tâm tổ chức thực hiện đạt hiệu quả tốt các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Đ/c Bí thư Đảng bộ tặng hoa chúc mừng Ban chi ủy khóa mới

Để làm tròn trách nhiệm trước Chi bộ, Đại hội đề nghị mỗi đồng chí đảng viên trong chi bộ chúng ta, nếu đứng trên cương vị công tác nào của mình, thì hãy bám sát phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu đã được Đại hội thông qua, tổ chức triển khai, quán triệt, thực hiện nghiêm túc để nhanh chóng đưa Nghị quyết vào cuộc sống. Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động XD chỉnh đốn Đảng, giữ cho Chi bộ luôn trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng. Với niềm vui phấn khởi về thành công của Đại hội, thay mặt cho Chi bộ, đồng chí kêu gọi toàn thể Đảng viên trong Chi bộ, hãy tiếp tục phát huy truyền thống, tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của các năm học ngay từ những ngày đầu thực hiện Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra.

Các vị đại biểu chụp ảnh kỷ niệm cùng Chi bộ

Kết thúc Đại hội, đại diện Ban chi ủy mới đ/c Bí thư chi bộ phát biểu cảm tưởng và hứa hẹn: Xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Đại hội đây thực sự là vinh dự lớn lao, song cũng đầy trách nhiệm đối với Đảng, với nhân dân, đòi hỏi mỗi đồng chí trong ban chi ủy cần nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để hoàn thành nhiệm vụ mà Đại hội giao cho. Luôn luôn đoàn kết nội bộ, nêu cao tinh thần trách nhiệm; giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện nghiêm quy chế làm việc để lãnh đạo, triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Chi bộ NK 2022- 2025.

Các đồng chí Đảng viên trong chi bộ

Đồng chí kêu gọi toàn thể Đảng viên trong Chi bộ, CBGV, NV trong trường hãy tiếp tục phát huy truyền thống, tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của các năm học ngay từ những ngày đầu thực hiện Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra./.

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Nam Cường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan